Icon Location
ที่อยู่ : 14 ถ.พุธมณฑลสาย 2 ซอย 11 แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160
icon telephone icon facebook icon instagram icon line icon youtube
about us

เกี่ยวกับองค์กร

หน้าแรก เกี่ยวกับองค์กร

ปรีดากรุ๊ป เป็นกลุ่มบริษัทประกอบด้วย บริษัทในเครือที่เกี่ยวกับยานยนต์ อสังหาริมทรัพย์ ปิโตรเลียม เป็นต้น จากความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมานาน จึงทำให้ 2 บริษัท ในเครือได้รับ การแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายฟิล์ม กรองแสงติดรถยนต์ 3M อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยอีกด้วย

จากความมุ่งมั่น ตั้งใจ และประสบการณ์เกี่ยวกับธุรกิจยานยนต์ และประดับยนต์ ของ คุณปรีดา ขจรโกวิทย์ (ประธานปรีดากรุ๊ป) พร้อมทีมงาน ที่เป็นมืออาชีพ ได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ และขายอุปกรณ์ประดับยนต์ ทั้งตกแต่งภายในและภายนอกที่ครบวงจร มามากกว่า 20 ปี ด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลของผู้บริหาร เล็งเห็นว่าด้วยตลอดอายุการใช้งานของรถยนต์นั้น มีความจำเป็นอย่างมากที่จะต้องมีอุปกรณ์เสริม อะไหล่ ซ่อมบำรุง และตกแต่งที่จะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างสูงสุด

นอกจากนี้ปรีดากรุ๊ป ยังให้ความสำคัญในการคัดเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ ได้รับมาตรฐาน และมีความทันสมัย รวมถึงมุ่งมั่นพัฒนาด้านการบริการที่จะมอบให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่การให้คำปรึกษา วิธีการติดตั้ง และการบริการหลังการขาย ด้วยความจริงใจในการให้บริการที่มีเสมอมา ทำให้มีฐานลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ และเชื่อมั่นในการให้บริการของเราเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มโชว์รูมรถยนต์ทุกยี่ห้อ ร้านค้าประดับยนต์ทั่วประเทศ และบริษัทหรือร้านค้าที่เกี่ยวข้องกับบริษัทในเครือทั้งหมด รวมถึงการมีบุคลากรผู้เชี่ยวชาญพร้อมทีมงานที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นงานด้านการจัดจำหน่าย และด้านการให้บริการ เรามีกระบวนการทำงานที่เป็นระบบ และมีความยืดหยุ่นสามารถแก้ไขพัฒนา และปรับเปลี่ยนเพื่อสนองตอบตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก

ในปัจจุบันด้วยฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้ ปรีดา กรุ๊ป ต้องพัฒนาศักยภาพในการทำงานให้มีคุณภาพ และมาตรฐานอย่างต่อเนื่องทุกขณะ เพื่อรองรับต่อความต้องการของลูกค้าให้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด และสามารถแข่งขันในตลาดได้อย่างเต็มที่

บริษัทในเครือฯ

ปรีดากรุ๊ป

เกี่ยวกับผู้บริหาร

ปรีดากรุ๊ป

ผู้บริหารปรีดากรุ๊ป

“ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ของลูกค้าอย่างประทับใจ ”

Mission
ผู้บริหาร
คุณ ปรีดา ขจรโกวิทย์

รางวัลที่

ปรีดากรุ๊ป

ได้รับ

การันตีคุณภาพโดยผลงานที่ผ่านมาและรางวัลที่ได้รับ
award 2545
พ.ศ.

2545

รางวัลศูนย์ติดตั้งฟิล์มกรองแสง 3M ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
award 2540
พ.ศ.

2550

รางวัลศูนย์กระจายสินค้าดีเด่น ที่สร้างยอดขายให้มีอัตราการเจริญเติบโตสูงสุด จาก 3M USA
award 2553
พ.ศ.

2553

รางวัลองค์กรแห่งการพัฒนา ในโครงการ MDICP จากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
award 2553
พ.ศ.

2553

ส่งออกอุปกรณ์ตกแต่งรถจักยานยนต์ SUZUKI Sky Wave และ Kawasaki D-Tracker ไปยังประเทศเวียดนาม